mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Trường CĐSP Hà Nam ngày Lễ hội Xuân hồng
Chủ nhật, 09 Tháng 3 2014

NÉT ĐẸP CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

HÀ NAM TRONG “LỄ HỘI XUÂN HỒNG”

Th.S Nguyễn Minh Sáng

Cùng với các thông điệp “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”, “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”, Lễ hội Xuân hồng năm 2014 mang thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” tiếp tục được các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nam tích cực hưởng ứng mạnh mẽ. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, hoạt động hiến máu đã diễn ra sôi nổi, an toàn, thể hiện tính nhân văn, lòng nhân ái của các thầy cô và các bạn sinh viên.

Ngày hội hiến máu năm nay diễn ra cùng thời điểm với đợt thực tập của sinh viên Cao đẳng khóa 15, 16 và trung cấp khóa 30 nên tham gia hiến máu chủ yếu là sinh viên cao đẳng khóa 17 và trung cấp khóa 31. Tuy nhiên, ngày hội đã được các thầy cô và các bạn sinh viên thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch.

Dẫn đầu trong phong trào là các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, trưởng/phó các đơn vị của Nhà trường như: cô giáo Đoàn Thị Thanh Trầm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trương Mạnh Tiến - Trưởng Khoa Tiểu học – Mầm non. Ngoài ra, còn có các thầy trong Ban Thường vụ Đoàn trường như: thầy Đàm Công Ích, thầy Nguyễn Duy Dân, thầy Dương Hồng Phúc,... Các thầy không chỉ đóng góp trực tiếp các đơn vị máu quý giá mà còn đi đầu trong công tác vận động các thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường, các bạn sinh viên tham gia.

Một điều đáng quý nữa là có rất nhiều các thầy cô, các bạn sinh không thể hiến máu vì lí do sức khỏe nhưng họ đã nỗ lực vận động và hỗ trợ cho công tác hiến máu trong ngày hội. Cũng không thể không nhắc đến các bạn sinh viên cao đẳng khóa 15, khóa 16; trung cấp khóa 30 khi biết được thông tin về ngày hội đã không quản ngại xa xôi từ cơ sở thực tập về trường tham gia đóng góp những đơn vị máu quý giá.

Với những cố gắng và nỗ lực cao nhất, Nhà trường đã đóng góp được 135 đơn vị máu trong đợt này. Với những thành tích đã đạt được, hàng năm Nhà trường luôn được Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hà Nam gửi thư cảm ơn, đặc biệt khoa Tiểu học – Mầm non đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam về phong trào hiến máu tình nguyện năm 2013. Đáng quý hơn, đây là việc làm xuất phát từ bản thân nhận thức của mỗi thầy cô, cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường - những tấm lòng cao cả, nhân văn.

ban sofa tai tphcmsach nuoi day consach ky nang song
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html