mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Lễ kết nạp đảng viên mới của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam
Thứ ba, 26 Tháng 8 2014

Ngày 12/8/2014, Trường CĐSP Hà Nam đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 7 đồng chí cán bộ, giảng viên và 3 sinh viên. Các đồng chí cán bộ, giảng viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng gồm: Thạc sĩ Hoàng Thị Ninh, thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc, thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Tâm, thạc sĩ Nguyễn Thế Phương, cử nhân Phạm Xuân Thuỷ, y sĩ Ngô Ngọc Quang và 3 đoàn viên - sinh viên ưu tú Cao Thị Thu Trang-Lớp CĐSP Văn Sử khóa 15, Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Quang Thiện-Lớp CĐSP Toán Lý khóa 15.

Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Thanh Trầm - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường CĐSP Hà Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên các đơn vị có quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Từng Đảng viên mới đã nhận Quyết định kết nạp và nghiêm trang tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ.

Thạc sĩ Đoàn Thị Thanh Trầm - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng phát biểu đánh giá cao công tác phát triển Đảng của các chi bộ, luôn chú trọng công tác phát triển Đảng trong học sinh sinh viên thời gian qua. Đồng chí bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ của người đảng viên dự bị. Giao nhiệm vụ cho các chi bộ tiếp tục giúp đỡ tạo điều kiện để các đảng viên dự bị phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Thạc sĩ Đoàn Thị Thanh Trầm - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng

Công tác Đảng luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Nhà trường. Trong những năm qua, Đảng bộ nhà trường luôn giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”. Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú gương mẫu trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện; tham gia tích cực trong các hoạt động của đơn vị và Nhà trường.

Một số ảnh sau lễ kết nạp đảng viên mới

Ban chấp hành Đảng ủy và 10 đảng viên mới

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ khoa Xã hội

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ khoa Tự nhiên

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ khoa Tiểu học Mầm non

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ Tổ chức Tài vụ

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ Hành chính Quản trị

Ban chấp hành Đảng ủy và đảng viên chi bộ Ký túc xá

ban sofa tai tphcmsach nuoi day consach ky nang song
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html