mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Thời cơ mới, động lực mới
Thứ ba, 29 Tháng 12 2015

THI CƠ MỚI, ĐỘNG LỰC MỚI ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN

CỦA TRƯỜNG CĐSP HÀ NAM

 

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Nam tại Kế hoạch số 2713/KH-UBND ngày 18/12/2015 về Kế hoạch tổ chức Lễ gắn biển trường ĐHSP Hà Nội cơ sở Hà Nam;  Công văn số 1676/SGDĐT-GDTXCN ngày 21/12/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao Trường CĐSP Hà Nam về Trường ĐHSP Hà Nội. Ngày 30/12/2015 sẽ diễn ra Lễ gắn biển và bàn giao Trường CĐSP Hà Nam về Trường ĐHSP Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Trường CĐSP Hà Nam trong hiện tại và những năm tiếp theo.

Trường CĐSP Hà Nam (tiền thân là Trường Sư phạm Liên khu III) có truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển. Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu đào tạo ở bậc cao đẳng, đại học. Đến nay, nhà trường đã có 2 tiến sĩ, 68 thạc sĩ trong đội ngũ cán bộ quản lí và giảng viên. Đứng trước yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng việc giảng dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hà Nam, Trường CĐSP Hà Nam đang từng bước đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, phương thức quản lí đào tạo. Trong những năm gần đây, mặc dù gặp khó khăn về tuyển sinh nhưng nhìn chung quy mô, chất lượng đào tạo của Trường vẫn được giữ vững, một số mặt có bước tiến bộ đáng kể. Tuy nhiên, kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm của sinh viên sư phạm nói chung, của sinh viên Trường CĐSP Hà Nam nói riêng còn nhiều hạn chế.

Vào thời điểm bàn giao, cán bộ, giảng viên nhà trường đều cảm thấy vinh dự, tự hào khi được trở thành thành viên của Trường ĐHSP trọng điểm. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, giảng viên nhà trường cũng xác định cần không ngừng tự học, nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy, quản lí ở trình độ đại học. Hiện nay, nhiều cán bộ giảng viên trong nhà trường đang học nghiên cứu sinh và phấn đấu bảo vệ luận án tiến sĩ đúng thời gian quy định. Với truyền thống văn hiến, hiếu học của quê hương Hà Nam, năng lực và phẩm chất của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo tỉnh Hà Nam, cơ sở Hà Nam của Trường sẽ có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của cả nước.

Một năm mới sắp trở về trên quê hương Hà Nam, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường CĐSP Hà Nam đang đón chờ giờ phút lịch sử - thời khắc đánh dấu sự chuyển mình quan trọng của nhà trường. Với sức mạnh của lí trí, của lòng nhiệt tình cống hiến, mỗi chúng ta đều đặt trọn niềm tin vào sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội - cơ sở Hà Nam. Chúng ta cũng mong đợi sự gắn bó, phối hợp và giúp đỡ của 2 cơ sở đào tạo để Trường ĐHSP Hà Nội không ngừng phát triển, đóng góp có hiệu quả trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, xứng đáng là Trường ĐHSP trọng điểm của cả nước.

 

Ảnh. Khu giảng đường 5 tầng Trường CĐSP Hà Nam

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html