mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Lễ gắn biển Trường ĐHSP Hà Nội cơ sở Hà Nam
Thứ hai, 11 Tháng 1 2016

LỄ GẮN BIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI CƠ SỞ HÀ NAM


(Hanam.edu.vn) Vào thời điểm kết thúc năm 2015, chuẩn bị bước sang năm 2016 tại tỉnh Hà Nam đã diễn ra sự kiện quan trọng: Lễ gắn biển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cơ sở Hà Nam.

Tới dự buổi lễ, có các đồng chí: GS. TS. Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; đồng chí Đào Việt Trung – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước;  GS.TS Phạm Vũ Luận – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các vụ, cục, văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong BCH Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Hà Nam; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, viện nghiên cứu, cùng đại diện sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đơn vị, giảng viên và đại diện sinh viên Trường CĐSP Hà Nam. Buổi lễ còn có sự tham dự và chúc mừng của lãnh đạo các trường đại học khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào, đặc biệt là lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Nam đã quan tâm, tạo điều kiện để trường ĐHSP Hà Nội tiếp nhận trường CĐSP Hà Nam thành lập cơ sở đào tạo của Trường tại tỉnh. Trong bài phát biểu quan trọng của mình, Giáo sư Hiệu trưởng cũng đề cập đến hướng phát triển tiếp theo (sau khi ổn định cơ cấu tổ chức, quản lí, đội ngũ, cơ sở vật chất) của Trường ĐHSP Hà Nội cơ sở Hà Nam đó là:

1) Thành lập khoa đào tạo giáo viên THCS trình độ đại học để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận.

2) Mở trường phổ thông liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông; mở trường Mầm non thực hành.

3) Mở các dịch vụ giáo dục, đào tạo.

4) Xây dựng cơ sở thực hành cho một số chuyên ngành đặc thù.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - GS.TS Phạm Vũ Luận một mặt đánh giá cao chủ trương phát triển các cơ sở đào tạo đại học trên địa bàn của tỉnh Hà Nam, đồng thời đặt sự tin tưởng vào trường ĐHSP Hà Nội trong việc xây dựng và phát triển cơ sở tại Hà Nam thành một địa chỉ đào tạo vững mạnh, đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh Hà Nam và vùng lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định việc bàn giao trường CĐSP Hà Nam cho trường ĐHSP Hà Nội để xây dựng cơ sở là chủ trương lớn, nhằm đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên của tỉnh Hà Nam và các tỉnh trong khu vực, và nằm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời mong muốn trường ĐHSP Hà Nội sau khi tiếp quản trường CĐSP Hà Nam sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Buổi lễ kết thúc trong nghi thức long trọng gắn biển trường ĐHSP Hà Nội tại cơ sở mới với sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hà Nam, đông đảo đại biểu tham dự và cán bộ, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội ở cả hai cơ sở.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chính sách ưu đãi; với vị trí là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam đang nổi lên như là một địa chỉ đáng tin cậy của thu hút đầu tư, phát triển. Tự hào về truyền thống văn hiến, hiếu học, hi vọng sắp tới tỉnh Hà Nam sẽ có những bước phát triển mới, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, Bí thư Tỉnh uỷ Mai Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, Trường CĐSP Hà Nam.

 

GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận phát biểu chỉ đạo

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html