mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam khai giảng năm học 2010 - 2011
Thứ tư, 20 Tháng 6 2012

Sáng ngày 08/10/2010, Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2010 - 2011.

Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Như Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Vân Hằng, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

ban sofa tai tphcmsach nuoi day consach ky nang song

Hiệu trưởng các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề đóng trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo trường cao đẳng sư phạm các tỉnh lân cận; Lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể; Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố, ... cùng tập thể thầy và trò nhà trường.

Năm học 2010 - 2011, nhà trường tiếp tục thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đổi mới công tác quản lý trường học, quản lý các khoa, các phòng ban, tổ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường các hoạt động giáo dục tư tưởng, chính trị đạo đức tác phong đối với cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên, thường xuyên gắn hoạt động của trường với các hoạt động của địa phương; tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo, Đầu tư cơ sở vật chất thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, nhu cầu làm việc, nghiên cứu của giáo viên; liên thông với các trường đại học, cao đẳng để mở rộng và nâng cao kiến thức, phương pháp đào tạo, tìm kiếm giải pháp cho các hoạt động của trường.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Như Lâm nhiệt liệt chúc mừng thành tích đạt được của nhà trường, chúc thầy và trò của trường bước vào năm học mới giành nhiều thành tích tốt đẹp. Đồng chí yêu cầu Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam cần quan tâm hơn nữa tới việc nghiên cứu khoa học, gắn khoa học với thực tiễn hằng ngày của cuộc sống; tăng cường tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ cùng cơ sở trang thiết bị dạy và học, phấn đấu đủ điều kiện sớm nâng cấp trường thành trường đại học đa cấp, đa ngành. Các thầy, cô giáo không ngừng tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, xứng đáng là tấm gương sáng về đạo đức và tinh thần tự học, sáng tạo của các em học sinh, sinh viên. Các học sinh, sinh viên thường xuyên tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tác phong, nhân cách và kỹ năng sống, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao thành tích của trường.

Chùm ảnh khai giảng: Chương trình văn nghệ
Lễ khai giảng 


Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho 07 sinh viên 
đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2010


Tặng hoa chúc mừng khai giảng

Giảng viên nữ Nhà trường


Tin mới hơn
Tin cũ hơn

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html