mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Khắc phục sự cố và sua chua dien nuoc cho cơ quan, trường học chuyên nghiệp và uy tín. Đơn vị sửa chữa điện nước được mọi người đánh giá cao

Lễ hội Xuân hồng 2015
Thứ năm, 05 Tháng 2 2015

                            TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa xuân 2015 do Tỉnh đoàn phát động, với mong muốn chuyển ngay tới những người bệnh đang từng phút, từng giây chờ được cứu sống bởi những giọt máu đào, sáng ngày 04 tháng 02 năm 2015 Trường CĐSP Hà Nam với nòng cốt là đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội huyết học- Truyền máu trung ương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức “Lễ hội Xuân hồng” hiến máu tình nguyện. Lễ hội nhận được sự tham gia nhiệt tình, tích cực của đông đảo các thầy cô giáo cùng hơn 200 đoàn viên trong nhà trường.

Lễ hội Xuân hồng 2015 là một đợt hiến máu tình nguyện đầu tiên của năm, diễn ra ngay sau kì thi học kỳ I và trước Tết nguyên Đán thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hướng về người bệnh của thầy-trò nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của các thầy cô giáo đã tham gia hiến máu nhiều lần như thầy Trương Mạnh Tiến, thầy Đàm Công Ích, thầy Nguyễn Đức Lượng, thầy Dương Hồng Phúc, thầy Nguyễn Minh Sáng, cô Trần Thị Huế, sinh viên Vũ Thị Ngân, Nguyễn Văn Cường, Bùi Văn Thắng,…..cùng với sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên sinh viên trong nhà trường. Lễ hội đã thu được 143 đơn vị máu - vượt chỉ tiêu 31 đơn vị máu.

Thay mặt Đảng ủy, BGH, công đoàn Đoàn TN CS HCM trường CĐSP Hà Nam, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên sinh viên trong nhà trường đã tạo nên một lễ hội hiến máu thành công và giàu ý nghĩa nhân văn. Nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô và các bạn là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho những người bệnh đang ngày đêm mong chờ, hy vọng.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc Xuân mới An khang – Thịnh vượng!

ban sofa tai tphcmsach nuoi day consach ky nang song
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI PHÂN HIỆU HÀ NAM

Đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0226.3851018 - Fax: 0226.3849686 - Email: banbientap@cdhanam.edu.vn - Design by ITSolution

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html