Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà

Thanh anh đào ngọt ngào với lớp vỏ bơ giòn. Được làm từ những quả anh đào tươi ngâm trong món sữa trứng mặn, những thanh thơm ngon này rực rỡ như mặt trời mùa hè. Thưởng thức khi anh đào tươi đang trong mùa!

Tôi yêu nó khi mùa hè đến; ngoài thời tiết ấm hơn, đó cũng là mùa vui vẻ! Gia đình tôi đã đi hái anh đào với bạn bè của chúng tôi và con cái của họ (năm gia đình!) Trong vài năm qua. Với những quả anh đào tươi mà chúng tôi hái được, trước đây tôi đã làm Cherry Clafoutis và Cherry Ice Cream , và năm nay tôi đã làm những Thanh Bánh anh đào (Cherry Bars) rất ngon này .

Bạn tôi Laura của Tutti Dolcigần đây đã chia sẻ công thức Bánh anh đào (Cherry Bars) trông rất ngon của cô ấy, và tôi biết ngay đó là món tráng miệng anh đào đầu tiên tôi sẽ làm trong năm nay. Điều gì làm cho những thanh Bánh anh đào (Cherry Bars) này thêm ngon? Bơ nâu.

Kể từ khi tôi làm Nutella Stuffed Brown Butter Brown Chocolate Chip Cookies với Sea Salt , gia đình tôi đã rất thích bơ nâu . Đó là một thành phần kỳ diệu đối với chúng tôi. Mùi bơ nâu nấu nướng làm cho nhà tôi có mùi giống như một xưởng sản xuất bánh quy và bọn trẻ chỉ muốn quanh quẩn trong bếp để chờ xem tôi đang làm món tráng miệng ngon nào.

Trong trường hợp bạn không chắc chắn bơ nâu là gì (đừng lo lắng tôi không biết về nó cho đến rất gần đây), đó không phải là thứ bạn “mua”. Về cơ bản, đó là bơ tan chảy, bạn có thể dễ dàng đánh bông ở nhà. Đó là một trong những thành phần bí mật có thể làm tăng hương vị của bất cứ thứ gì! Nó đậm đà, béo ngậy và thơm vô cùng.

Kết quả của những thanh Bánh anh đào (Cherry Bars) là hoàn toàn tuyệt vời mà gia đình tôi đã yêu cầu tôi làm những thanh này một lần nữa! Họ đã gây ra một cú sốc lớn với hàng xóm của tôi và đồng nghiệp của chồng tôi nữa.

Một lưu ý nhỏ, bạn có thể nói rằng tôi thực sự thích chụp ảnh những thanh Bánh anh đào (Cherry Bars) này không? Tôi hầu hết làm các món mặn cho blog và tôi phải di chuyển thật nhanh khi chụp ảnh chúng. Có rất ít thời gian để chơi xung quanh. Nhưng những thanh này có thể chịu được một buổi chụp ảnh dài .

Và phần hay nhất của việc chia sẻ công thức nấu món tráng miệng? Tôi có thể làm chúng vào ban đêm khi bọn trẻ đã ngủ và chụp ảnh vào ngày hôm sau (nếu tôi có thể kiểm soát mong muốn ăn ngay khi ra lò).

Tôi hy vọng thỉnh thoảng bạn sẽ thích xem một số công thức món tráng miệng và hãy thử làm những thanh Bánh anh đào (Cherry Bars) này đặc biệt là khi chúng vào mùa. Họ là s ooooo tốt!

Thời gian chuẩn bị: 30 phút – Thời gian nấu: 30 phút – Tổng thời gian: 1 giờ

Thành phần nguyên liệu để làm cho 1 thanh (13 “x 9” hoặc 33 x 23 cm):

Để làm Bánh anh đào (Cherry Bars) cần những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chính

  • 4 cốc anh đào (tươi, rỗ)
  • 2 muỗng cà phê bột mì đa dụng (bột mì thường)

Vỏ bánh:

  • ¾ chén bơ không ướp muối (12 muỗng canh; đun chảy)
  • ½ muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • ⅔ cốc đường
  • 2 chén bột mì đa dụng (bột mì thường)
  • ⅛ tsp kosher / muối biển (Tôi sử dụng Diamond Crystal; sử dụng một nửa cho muối ăn)

Làm nhân:

  • 1 cốc bơ không muối (16 muỗng canh)
  • 3 quả trứng lớn (50 g mỗi quả có vỏ)
  • ⅔ cốc đường
  • ⅛ tsp kosher / muối biển (Tôi sử dụng Diamond Crystal; sử dụng một nửa cho muối ăn)
  • ½ chén bột mì đa dụng (bột mì thường)
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà
Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars)

Bắt đầu

  1. Thu thập tất cả các thành phần.
  2. Làm nóng lò ở 375ºF (190ºC). Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC). Lót đĩa nướng 13 x 9 inch (33 x 23 cm) bằng giấy da.
  3. Cắt quả anh đào và trộn chúng với 2 muỗng cà phê bột mì.
  4. Trong bát của máy đánh trứng, trộn bơ đun chảy, vani và đường. Trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi được trộn đều và mịn.
  5. Trộn bột mì và muối và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.
  6. Ấn đều bột vào đáy đĩa nướng đã chuẩn bị. Nướng cho đến khi vỏ bánh vàng và hơi phồng, khoảng 18 phút.
  7. Khi vỏ bánh đã hoàn thành, chuyển sang một giá đỡ dây kẽm và làm nguội vỏ bánh trên chảo.
  8. Trong khi đó, chúng ta hãy làm phần nhân. Cắt bơ thành một vài miếng và cho vào chảo đun ở lửa vừa. Dùng phới đánh tan bơ hoàn toàn.
  9. Khi bơ nóng lên, nó sẽ bắt đầu sủi bọt và sau đó sủi bọt. Sau vài phút, chất rắn sữa sẽ bắt đầu có màu nâu ở đáy chảo. Đảm bảo rằng chất rắn trong sữa không dính vào chảo. Tiếp tục khuấy cho đến khi bơ chín vàng đều, cẩn thận để không bị cháy. Lấy ra khỏi bếp và đổ bơ đã chín vào bát thủy tinh để nguội một chút.
  10. Trong tô của máy đánh trứng, trộn trứng, đường và muối trong một tô vừa và đánh đều tất cả với nhau.
  11. Thêm các chất chiết xuất và trộn với bột mì từng lần một. Đánh đều tất cả với nhau cho đến khi mịn.
  12. Dần dần hỗn hợp bơ nâu và đánh bông cho đến khi hoàn toàn hòa quyện.
  13. Xếp anh đào lên trên lớp vỏ đã nguội.
  14. Cẩn thận đổ nhân đều lên trái cây.
  15. Nướng ở nhiệt độ 375ºF (190ºC) trong khoảng 30 phút, cho đến khi nhân bánh phồng và vàng. Một xiên được cắm vào giữa sẽ sạch sẽ. Thanh nguội hoàn toàn trong chảo trên giá dây.
  16. Cẩn thận nhấc giấy da lên để lấy các thanh đã nguội khỏi chảo và đặt chúng lên thớt. Dùng dao cắt thành từng miếng vuông.

Để lưu trữ

  1. Bảo quản thanh trong hộp kín đến một ngày ở nhiệt độ phòng, sau đó cất phần còn lại trong tủ lạnh.
Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà
Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà

Món Bánh anh đào (Cherry Bars) đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà
Cách làm Bánh anh đào (Cherry Bars) tại nhà

Leave a Comment