Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon

Như tôi đã đề cập trong bài viết trước của mình, tôi muốn chia sẻ một công thức sử dụng Crème Fraîche còn sót lại từ Súp Cải xoăn . Tôi thực sự không có bất kỳ công thức nấu ăn nào để sử dụng hết Crème Fraîche, vì vậy trên đường đưa con đến trường, tôi đã nhờ chồng tìm kiếm một công thức nấu ăn (ahem, đó được gọi là đa nhiệm, đúng không?). Sau đó, anh ấy đã đáp lại bằng công thức Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme (Blueberry Creme Fraiche Scones) này .

Hầu hết các công thức làm bánh nướng việt quất đều yêu cầu một ít kem béo hoặc kem chua, nhưng tôi chưa từng thấy công thức nào yêu cầu Crème Fraîche trước đây. Tôi nghĩ rằng tôi nên thử nó, vì vậy tôi đã làm. Chúng không được thực hiện một cách chuyên nghiệp vì đây là lần đầu tiên tôi thử làm bánh nướng tự làm từ đầu. Nhưng các con tôi và tôi thích chúng và chúng tôi đã có một thời gian ăn nhẹ vui vẻ (giờ uống trà đối với tôi).

Sau lần dùng thử đầu tiên, tôi đã mua một máy xay bột vì vậy tôi hiện đã được trang bị tốt hơn và sẽ thử nghiệm nhiều hơn để tạo ra công thức bánh nướng hoàn hảo. Những chiếc bánh nướng này rất ngon và công thức rất dễ làm theo. Nếu bạn còn thừa Crème Fraîche như tôi đã làm, hãy thử làm một ít bánh nướng tự làm cho bữa trà chiều hoặc bữa sáng. Thưởng thức!

Bánh nướng Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme tự làm với Creme Fraiche và quả việt quất tươi, hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa trà.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian nấu: 25 phút – Tổng thời gian: 45 phút

Thành phần nguyên liệu để làm cho 12 miếng:

Để làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme cần những nguyên liệu sau:

  • 2 chén bột mì đa dụng (bột mì thường)
  • ¼ cốc đường
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • ½ muỗng cà phê kosher / muối biển (Tôi sử dụng Tinh thể Kim cương; sử dụng một nửa cho muối ăn)
  • 6 muỗng canh bơ không ướp muối (¾ thanh; ướp lạnh)
  • 1 ½ cốc quả việt quất (hình ảnh cho thấy 2 cốc, nhưng tôi chỉ cần 1 ½ cốc)
  • 1 quả trứng lớn (50 gw / o vỏ)
  • 1 lòng đỏ trứng lớn
  • 7,5 oz crème fraîche
  • 1 ½ tsp chiết xuất vani nguyên chất
  • Đường sủi bọt trắng (để rắc; hôm nay tôi không có)
Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon
Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme

Bắt đầu

  1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò ở 350 ° F (177ºC). Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC).
  2. Đánh đều bột mì, đường, bột nở và muối trong một âu lớn cho hòa quyện.
  3. Cắt bơ thành từng miếng nhỏ.
  4. Cho bơ vào bát và dùng đầu ngón tay xoa đều bơ cho đến khi hỗn hợp giống như bột mịn.
  5. Đánh bông trứng, crème fraîche và vani.
  6. Nhẹ nhàng khuấy hỗn hợp crème fraîche vào hỗn hợp bột (bột sẽ rất ẩm).
  7. Thêm quả việt quất và trộn đều.
  8. Lật bột ra bề mặt làm việc đã được tráng bột. Chia bột làm đôi. Nhấn mỗi nửa thành hình tròn 6 inch (15 cm), dày khoảng ½ inch (1,3 cm). Cắt mỗi khoanh thành 6 miếng.
  9. Chuyển các hạt nêm vào khay nướng, cách nhau 1 inch (2,5 cm). Rải đường hào phóng lên trên.
  10. Nướng bánh nướng cho đến khi vàng nhạt và tăm cắm vào giữa thấy sạch, khoảng 25 phút. Phục vụ bánh nướng ở nhiệt độ phòng hoặc ấm.

Để lưu trữ

  1. Để tối đa hóa thời hạn sử dụng của bánh nướng, hãy bọc bằng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm hoặc cho vào túi ni lông để tránh bị khô. Bảo quản đúng cách, bánh nướng mới ra lò sẽ để được khoảng 1 đến 2 ngày ở nhiệt độ phòng bình thường.
Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon
Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon

Món Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon
Cách làm Bánh nướng Fraiche Blueberry Creme thơm ngon

Leave a Comment