Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting

Kết cấu của những chiếc Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting này thoáng mát tuyệt vời với lớp vỏ ngoài giòn rụm. Đây cũng là một công thức tuyệt vời để sử dụng hạt vừng đã tách vỏ có màu xám hơn một chút nhưng thậm chí còn tốt cho sức khỏe hơn so với các loại hạt chưa xát vỏ. Không có gì phù hợp với vừng hơn mật ong, vậy tại sao lại mắc phải sai lầm khủng khiếp khi giữ hai thứ rõ ràng là thuộc về nhau, đúng không?

Làm cho lớp phủ mờ một cách trung thực chỉ mất không quá mười phút. Điều quan trọng là nấu hỗn hợp mật ong đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu nâu. Điều này mang lại đủ độ ổn định cho sương giá.

Dù sao, chúng ta hãy bắt đầu mojo làm bánh của chúng tôi!

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian nấu: 25 phút – Tổng: 45 phút

Thành phần nguyên liệu cho 12 bánh nướng nhỏ:

Để làm món Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting cần những nguyên liệu sau:

Bánh nướng nhỏ mè

  • 2,1 oz hạt mè trắng nướng
  • 2,1 oz hạt mè đen nướng
  • Dầu mè 2,7 fl oz (rang) (Tôi đã sử dụng dầu mè nhưng các loại dầu trung tính khác như dầu hạt cải hoặc dầu hạt hướng dương cũng hoạt động tốt)
  • 4 quả trứng lớn (50 g mỗi quả có vỏ)
  • 8,1 oz đường
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • 5 muỗng canh nước tương ngọt
  • ½ muỗng canh bột nở
  • Bột bánh 8,1 oz
  • Hạt mè đen nướng (để trang trí)

Honey Meringue Frosting:

  • 3 lòng trắng trứng lớn
  • ¼ tsp kosher / muối biển (Tôi sử dụng Diamond Crystal; sử dụng một nửa cho muối ăn)
  • 3 fl oz mật ong
  • 3.2 oz đường

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting

Bánh nướng nhỏ mè

  1. Trong một nồi nhỏ, rang cả hạt mè trắng và mè đen trên lửa vừa; khuấy liên tục (Hạt sẽ bắt đầu nổ tanh tách. Khi bạn nghĩ rằng chúng đã gần đủ rang, hãy lấy ra khỏi nhiệt vì chúng sẽ tiếp tục chuyển sang màu nâu khi tắt bếp.)
  2. Trong máy xay thực phẩm, kết hợp hạt mè với dầu và xay nhuyễn cho đến khi mịn (tôi phải dừng lại và cạo một số hạt khỏi thành bát ở một điểm.) Để sang một bên.
  3. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° F (180 ° C), dùng dầu mỡ và bột mì hoặc khuôn bánh cupcake. Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC).
  4. Trong một tô lớn, đánh trứng bằng máy trộn cầm tay cho đến khi bông xốp.
  5. Thêm đường, tinh chất vani và nước tương ngọt vào, trộn đều.
  6. Đánh tan trong bột vừng.
  7. Khuấy đều bột nở và bột mì, từng chút một cho đến khi mọi thứ kết hợp tốt.
  8. Chia bột cho các cốc muffin, cho đầy ⅔ vào từng cốc.
  9. Nướng trên giá giữa trong 25 phút hoặc cho đến khi sạch que.
  10. Lấy ra khỏi chảo, để nguội trên giá cho nguội.
  11. Tẩu hoặc phết lớp phủ lên bánh nướng nhỏ, rắc hạt mè đen.

Để làm cho Honey Meringue Frosting

  1. Trong một nồi nhỏ, đun sôi đường và mật ong trên lửa vừa cho đến khi nổi bọt và có màu sẫm.
  2. Trong khi chờ đợi, thêm muối vào lòng trắng trứng và đánh cho đến khi thật cứng bằng máy trộn cầm tay (hoặc dụng cụ hỗ trợ nhà bếp) trong một tô cách nhiệt (khi sử dụng máy trộn tay, bạn sẽ cần một tô khá nhỏ nhưng sâu. ).
  3. Vừa đánh liên tục, vừa từ từ đổ hỗn hợp đường-mật ong đang sôi nóng vào.
  4. Tiếp tục đánh cho đến khi mọi thứ được kết hợp tốt.

Để lưu trữ

  1. Bạn có thể bảo quản bánh cupcake trong hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh đến 3 ngày.
Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting
Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting

Món Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting
Cách làm Bánh nướng nhỏ mè với mật ong Meringue Frosting

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment