Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản

Công thức làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản bằng cách sử dụng các tấm bánh bông lan và trái cây tươi. Tráng men với chanh đóng băng. Ý tưởng tráng miệng tự làm tuyệt vời!

Công thức hôm nay là đồ ngọt nướng trong lò . Nếu bạn là người thường xuyên ở đây, bạn biết điều này là khá hiếm. Tôi đã làm những thứ này cùng với các con của mình và chúng tôi đã rất vui khi làm chúng.

Những trái dâu tây tuy bé nhỏ nhưng chứa vô số chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có ích cho sức khỏe.

Bắt đầu làm Bánh phồng trái cây thôi nào!

Thời gian chuẩn bị: 35 phút – Thời gian nấu: 15 phút – Tổng thời gian: 50 phút

Thành phần nguyên liệu để làm cho 12 chiếc bánh phồng mini:

Để làm Bánh phồng trái cây cần những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chính

  • 1 gói bánh phồng đông lạnh (rã đông theo hướng dẫn gói)

Đối với hoa quả

  • Dâu tây
  • Quả việt quất
  • Quả mâm xôi
  • Đường (tùy chọn để rắc lên trái cây)
Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản
Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản

Đối với rửa trứng

  • 1 quả trứng lớn (50 gw / o vỏ)
  • 1 muỗng canh nước

Đối với men chanh

  • ½ chén đường / đường bột
  • 2 muỗng canh nước chanh

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh phồng trái cây

Bắt đầu

  1. Trong một bát nhỏ, đánh đều đường bột và nước cốt chanh để tạo thành Lemon Glaze. Độ sệt nên hơi đặc nhưng chảy nước. Đậy nắp và để tủ lạnh qua đêm.
  2. Trong khi chờ rã đông tấm bánh ngọt, hãy rửa trái cây và để ráo nước. Dùng khăn sạch để lau khô chúng hoàn toàn. Cắt dâu tây thành những miếng nhỏ hơn.
  3. Khi 2 tấm bánh ngọt đã rã đông một chút, hãy mở chúng ra trên bề mặt có bột mì nhẹ. Dùng kim lăn dàn mỏng nhẹ tờ bánh. Sử dụng khuôn cắt bánh quy tròn, cắt tấm bánh ngọt thành 9 hình tròn trên mỗi tấm. Cuộn các mảnh vụn thành một quả bóng rồi cuộn lại và cắt ra các hình tròn. Tôi đã có thể tạo 24 vòng tròn với 2 tờ giấy.
  4. Làm nóng lò ở 400ºF (200ºC). Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC). Đánh đều trứng và nước trong một cái bát nhỏ để rửa trứng.
  5. Đặt một nửa số hình tròn bánh ngọt (đối với tôi là 12 hình tròn) lên khay nướng có lót giấy da. Sau đó đặt trái cây bạn chọn ở trung tâm. Có thể rắc thêm một chút đường nếu thích.
  6. Sau khi bạn đặt tất cả các loại trái cây, dùng bàn chải đánh trứng chải các cạnh của các hình tròn bánh ngọt bằng nước rửa trứng.
  7. Đặt các vòng tròn bánh ngọt còn lại lên trên phần nhân.
  8. Dùng nĩa ấn mạnh các cạnh của vòng tròn để bịt kín.
  9. Sử dụng một chiếc kéo cắt nhà bếp, rạch 2 đường nhỏ trên mặt bánh và dùng bàn chải đánh trứng để chải mặt trên của bánh ngọt với nước rửa trứng.
  10. Nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi bánh có màu vàng nâu đẹp mắt ở trên cùng. Lấy ra khỏi lò và để bánh nguội một chút.
  11. Rưới men chanh lên trên.

Để lưu trữ

  1. Bạn có thể giữ thức ăn thừa trong hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh đến 3 ngày hoặc trong ngăn đá trong một tháng.
Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản
Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản

Món Bánh phồng trái cây đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản
Cách làm Bánh phồng trái cây ngon và đơn giản

Leave a Comment