Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà

Công thức nấu ăn: Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà

Khi bạn muốn một cái gì đó nhanh chóng và thỏa mãn mà không cần phải làm nóng nhà bếp, sinh tố tự làm luôn là câu trả lời. Sinh tố dâu tây chuối này rất đơn giản và hương vị tuyệt vời!

Công thức sinh tố đã trở lại! Phần lớn California không trải qua thời tiết giống như mùa đông trong năm nay (một lần nữa) và chuyển thẳng sang mùa xuân vào tháng Hai, và bây giờ chúng tôi đang có thời tiết ấm áp giống như đầu mùa hè!

Tôi liên tục nhắc nhở bản thân rằng tôi cần phải giảm cân ngay bây giờ để có thể thưởng thức những món ăn ngon ở Nhật Bản vào mùa hè này. Chuyến về nhà hàng năm của tôi sắp đến sớm hơn tôi nghĩ, và món sinh tố bổ dưỡng này chính là thứ tôi cần.

Lợi ích của việc sống ở California là chúng ta có được lượng trái cây tươi dồi dào quanh năm. Nếu tôi đã sống ở đây cả đời (như những đứa trẻ của tôi), tôi sẽ không biết đây không phải là chuẩn mực. Ví dụ, trái cây rất đắt ở Nhật Bản và một ly / cốc sinh tố tươi rất lớn? Quên nó đi! Tôi tự hỏi liệu giá trái cây cao có phải là lý do tại sao các cửa hàng sinh tố và bản thân nước sinh tố không quá phổ biến ở Nhật Bản.

Nhưng dù sao, tôi thích làm sinh tố cho gia đình của tôi, thử các cách kết hợp khác nhau và tôi uống sinh tố giữa các bữa ăn thay vì ăn vặt các loại thực phẩm không có lợi cho sức khỏe. Sinh tố rất ngon và bạn cũng nhận được một số chất xơ, dinh dưỡng và giải khát cùng một lúc.

Nếu bạn thích làm sinh tố, trái cây yêu thích của bạn và sự kết hợp của các loại trái cây là gì? Tôi sử dụng chuối làm chất ngọt tự nhiên cho hầu hết các món sinh tố của mình. Tôi thích hương vị của chuối và nó tạo thêm một kết cấu kem đẹp mắt cho món sinh tố.

Trong trường hợp trái cây yêu thích của bạn không có trong mùa, hãy thử trái cây đông lạnh để làm sinh tố. Costco thường mang theo nhiều loại trái cây, bao gồm cả các loại trái cây hữu cơ. Ồ, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, trái cây đông lạnh ở Nhật cũng đắt… Tôi chắc chắn sẽ nhớ món sinh tố của mình khi đến Nhật vào mùa hè này. Thưởng thức!

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Tổng thời gian: 5 phút

Thành phần nguyên liệu cho 2 cốc:

Để làm Sinh tố dâu tây chuối cần những nguyên liệu sau:

  • 3 quả dâu tây
  • 1 quả chuối
  • ½ quả táo (tôi dùng táo Fuji)
  • ½ quả đào
  • ¾ cốc sữa hạnh nhân (bạn cũng có thể sử dụng sữa đậu nành, sữa bò, nước và nước dừa)
  • 4 viên đá (nếu bạn dùng trái cây tươi)
Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà
Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Sinh tố dâu tây chuối

  1. Thu thập tất cả các thành phần.
  2. Cắt nguyên liệu thành những phần nhỏ hơn và cho vào máy xay / trộn điện hoặc NutriBullet.
  3. Trộn cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp và mịn.
  4. Đổ vào một ly lớn hoặc hai ly nhỏ. Phục vụ ngay lập tức.
Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà
Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà

Món Sinh tố dâu tây chuối đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà
Cách làm Sinh tố dâu tây chuối thơm ngon tại nhà

 

Leave a Comment