Cơm nắm chiên với nước tương và bơ

Công thức nấu ăn : Cách làm món Cơm nắm chiên với nước tương và bơ

Cơm nắm chiên với nước tương và bơ là món ăn có tên khác biệt và hương vị của nó cũng vậy.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • Cơm nắm không có muối
  • Bơ (khoảng 1/2 muỗng canh)
  • Xì dầu

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

  1. Làm cơm nắm đơn giản và để sang một bên.
  2. Đun nóng chảo ở lửa nhỏ vừa và đun chảy bơ.

    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ
    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ
  3. Cho cơm nắm vào chảo và nấu khoảng 4-5 phút mỗi mặt cho đến khi chín vàng nhẹ.

    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ
    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ
  4. Đánh nước tương lên bề mặt và nấu thêm 30 giây – 1 phút cho mỗi mặt. (Xem cẩn thận vì nó sẽ cháy nhanh chóng!)
    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ
    Cơm nắm chiên với nước tương và bơ

    Thông tin về món Cơm nắm chiên với nước tương và bơ

Nếu bạn đã làm cơm nắm trước đó, hãy thêm một bước nữa và thử , cơm nắm nướng giòn. Các công thức có thể đơn giản như đặt bóng gạo trên bàn nướng và chải với nước sốt đậu nành khi chín vàng. Ở đây, tôi thậm chí còn làm cho nó đơn giản hơn bằng cách làm nâu cơm nắm bằng chảo rán. Bơ không thường được sử dụng cho Cơm nắm chiên , nhưng ai lại không thích hương vị của bơ tan chảy với nước tương? Nó rất tốt!

Vậy là cách làm món Cơm nắm chiên với nước tương và bơ đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành thành công và có một bữa ăn ngon miệng.

Leave a Comment