Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất

Công thức nấu ăn: Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất

Ruột xốp và mềm ở bên trong và vàng giòn ở bên ngoài, đây là món Bánh mì nướng kiểu Pháp ngon nhất mà chúng tôi đã thưởng thức trong chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa hè năm ngoái. Tôi đã làm lại món bánh mì nướng kiểu Pháp tuyệt vời này bằng cách làm theo công thức của đầu bếp! Cuối tuần này hãy làm món này cho bữa sáng hoặc bữa nửa buổi!

À, bánh mì nướng kiểu Pháp! Hương vị sữa trứng vàng, giòn, thơm và bánh mì nướng kiểu Pháp thực sự thơm ngon. Khi hoàn thành đúng cách, món ăn sáng mang tính biểu tượng này là niềm mơ ước của mọi người vào buổi sáng cuối tuần.

Có rất nhiều phiên bản về cách làm món bánh mì chiên cổ điển này, nhưng đây là món bánh mì nướng kiểu Pháp ngon nhất mà chúng tôi đã nếm trong chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa hè năm ngoái. Và tôi đã tạo lại nó theo công thức của đầu bếp. Mọi người đều có thể làm món bánh mì nướng kiểu Pháp tuyệt vời này tại nhà. Các thành phần rất đơn giản, và rất có thể bạn đã có tất cả chúng trong tay.

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian nấu: 20 phút – Tổng: 35 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người ăn:

Để làm món bánh mì nướng Pháp cần những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chính

  • 3 quả trứng lớn (50 g mỗi quả có vỏ)
  • ¼ cốc đường
  • ½ muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
  • 2 ½ cốc sữa nguyên chất
  • 1 bánh mì kiểu Pháp
  • 2 muỗng canh bơ không muối

Phục vụ

  • Đường bánh kẹo / đường bột (nếu muốn)
  • Xi-rô cây phong (nếu muốn)
Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất
Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh trứng mặn Nhật Bạn (Chawanmushi)

Chuẩn bị

  1. Thu thập tất cả các thành phần.
  2. Đập trứng vào một cái tô lớn.
  3. Thêm ¼ cốc đường và ½ thìa cà phê vani. Đánh đều để kết hợp.
  4. Thêm 2 ½ cốc sữa và đánh đều.
  5. Cắt bánh mì baguette của Pháp thành độ dày 1,5-2 inch (4-5 cm).
  6. Nhúng cả hai mặt của bánh mì vào hỗn hợp rồi cho vào khay nướng sâu lòng , mặt trắng mềm hướng lên trên.
  7. Đổ hỗn hợp còn thừa vào đĩa nướng.
  8. Để ngâm trong 5 phút, lật mặt còn lại để ngâm trong 5 phút. Mặt hướng lên bây giờ là mặt “khô”. Bạn có thể chuẩn bị trái cây, đường bột và xi-rô cây phong trong thời gian này.
  9. Làm nóng lò ở 350 ºF (180 ºC). Bôi bơ lên ​​khay nướng đã tráng viền. Đun nóng 1-2 muỗng canh bơ trong chảo hoặc vỉ nướng.
  10. Khi bơ tan chảy và chảo nóng, đặt bánh mì, quay mặt về phía “khô” XUỐNG. * Mặt “khô” là mặt hướng lên trong hình bên phải.
  11. Nấu cho đến khi mặt dưới có màu vàng nâu. Sau đó lật mặt còn lại nướng cho đến khi vàng đều.
  12. Khi cả hai mặt đều có màu nâu đẹp mắt, chuyển sang khay nướng.
  13. Nướng ở nhiệt độ 350ºF (180ºC) trong 6 phút. Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC).
  14. Lấy ra khỏi lò và dọn ra đĩa.
  15. Rắc đường bột và siro phong nhỏ tùy thích.

Để lưu trữ

  1. Bạn có thể giữ thức ăn thừa trong hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh đến 3 ngày và trong ngăn đá trong một tháng.
Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất
Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất

Món bánh mì nướng Pháp đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất
Công thức bánh mì nướng Pháp ngon nhất

DINH DƯỠNG

Lượng calo: 413 kcal · Carbohydrate: 51 g · Protein: 15 g · Chất béo: 16 g · Chất béo bão hòa: 8 g · Chất béo chuyển hóa: 1 g · Cholesterol: 169 mg · Natri: 493 mg · Kali: 318 mg · Chất xơ: 2 g · Đường: 21 g · Vitamin A: 617 IU · Canxi:239 mg · Sắt: 3 mg

Leave a Comment