Công thức Cơm nắm với bò shigureni

Công thức nấu ăn : Cách làm món Cơm nắm với bò shigureni

Cơm nắm với bò shinureni là món ăn của sự kết hợp tuyệt vời mang đến hương vị đậm đà cho bữa ăn của bạn.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món ăn này nhé.

Thành phần nguyên liệu

  • Cơm trắng
  • Muối
  • Thịt bò Shigureni
  • Rong biển rang

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

  1. Cho một ít gạo vào bát ăn cơm.

    Công thức Cơm nắm với bò Shigureni
    Công thức Cơm nắm với bò Shigureni
  2. Làm ướt tay bằng nước và thêm muối. Cho cơm vào một tay, cho thịt bò vào giữa cơm.

    Công thức Cơm nắm với bò Shigureni
    Công thức Cơm nắm với bò Shigureni
  3. Cho thêm một ít cơm lên trên thịt bò. Nhấn và tạo thành hình tam giác
  4. Gói bằng một tấm rong biển nướng.

    Cơm nắm với bò Shinureni
    Cơm nắm với bò Shinureni

Thông tin về món Cơm nắm với bò Shigureni

Nếu bạn đã chán Katsuobushi (cá ngừ bào) hoặc cơm nắm Onigiri Umeboshi (mận ngâm) , hãy thử món này với một chút biến tấu.Thịt bò Shigureni được tẩm gia vị đậm đà với nước tương, đường và gừng, rất hợp với cơm, do đó, nó hoàn hảo như một nhân bánh Onigiri! Tôi đã sử dụng gạo lứt ở đây, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng gạo trắng thông thường. Bữa ăn nhẹ tuyệt vời hoặc bữa trưa nhẹ!

Vậy là món Cơm nắm với thịt bò Shigureni đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành thành công.

Leave a Comment