Hướng dẫn làm Bánh Crepe trứng cắt nhỏ

Công thức nấu ăn :Cách làm món Bánh Crepe trứng cắt nhỏ

 Những sợi trứng mỏng được sử dụng để phủ lên trên và trang trí cho nhiều món ăn như mì và sushi. Mặc dù có vị rất ngon nhưng Bánh Crepe trứng cắt nhỏ thường không được ăn một mình mà được sử dụng như một món ăn có màu sắc và kết cấu.

Thời gian nấu: 5 phút

 • 2 quả trứng

  Hướng dẫn làm Bánh Crepe trứng cắt nhỏ
  Hướng dẫn làm Bánh Crepe trứng cắt nhỏ
 • Muối

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

 1. Đánh trứng thật nhuyễn với một chút muối.
 2. Đun nóng chảo nhỏ (chẳng hạn như 8 “hoặc 9”) ở lửa vừa và tráng mỏng bằng dầu.
 3. Đổ một ít hỗn hợp trứng vào chảo, dàn mỏng theo chuyển động xoáy của chảo và nấu trong 15-30 giây. Lật lại và lấy ra khỏi chảo ngay lập tức. Lặp lại cho đến khi hết hỗn hợp trứng.
 4. Cuộn tròn bánh crepe trứng và cắt thành các dải 1/8 “.

  Hướng dẫn làm Bánh Crepe trứng cắt nhỏ
  Hướng dẫn làm Bánh Crepe trứng cắt nhỏ

Thông tin về món ăn

Để làm Kinshi (sợi vàng) Tamago (trứng), trước tiên bạn phải làm trứng chiên mỏng giống như bánh crepe. Nếu bạn nhớ lại, chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật tương tự trong Omurice Recipe của chúng tôi . Giống như Tamagoyaki , nó trông có vẻ khó khăn nhưng nó không tệ một khi bạn thực sự làm được.

Sẽ hơi khéo léo khi lật mặt bánh crepe trứng mỏng. Sau một vài lần thử, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với nó. Đừng sợ, nó chỉ là những quả trứng! Một khi bạn làm bánh crepe trứng, công việc của bạn gần như đã hoàn thành. Việc còn lại chỉ là cắt mỏng bánh crepe trứng, khá dễ dàng.

Tôi biết đây sẽ không phải là món ăn chính cho bữa tối của bạn, nhưng đó là một công thức hay cần biết để nâng cao đáng kể món ăn chính.

Hướng dẫn cách làm món Bánh Crepe trứng cắt nhỏ đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công và có một bữa ăn ngon miệng.

 

Leave a Comment