Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây

Công thức nấu ăn :Cách làm Bánh mì sandwich trái cây hấp dẫn

Bánh mì sandwich trái cây theo nghĩa đen là một loại bánh sandwich với nhiều loại trái cây. Bánh mì trắng mềm Nhật Bản cắt lát mỏng rất hợp với nhân trái cây tươi và kem đánh bông. Đây không phải là một món ăn hàng ngày của người Nhật, nhưng mọi người thích ăn nó theo thời gian.

Thành phần nguyên liệu 

 • 1 cốc (240ml) kem đặc
 • 3 muỗng canh đường
 • 4 lát mỏng Shokupan bread

  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây
  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây
 • Dâu tây
 • Đào
 • Quả kiwi

  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây
  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm 

 1. Cho kem đặc và đường vào tô của máy đánh trứng và đánh bông cho đến khi tạo thành các đỉnh cứng.
 2. Cắt mỏng Bánh mì Shokupan (nhỏ hơn 1/2 “). Cắt tất cả các loại trái cây thành miếng dày 1/2”.
 3. Phết một ít kem tươi lên một mặt của hai lát bánh mì (không mỏng quá nhưng cũng không dày). Đặt trái cây lên hai lát bánh mì. Đặt một lớp trái cây cắt lát lên trên kem trên bánh mì. Thoa thêm một ít kem lên trái cây. Đặt một lát bánh mì khác lên trên lớp kem.
 4. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh mì lại và để tủ lạnh trong 1-2 giờ.
 5. Loại bỏ nhựa. Cắt vỏ bánh và cắt bánh mì sandwich thành 4 miếng theo đường chéo để tạo thành hình tam giác.

  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây
  Hướng dẫn làm Bánh mì sandwich trái cây

Thông tin về món bánh mì Sandwich trái cây

Hoa quả tương đối rẻ ở Mỹ và có quanh năm ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, nhưng rất nhiều khi chất lượng bị ảnh hưởng và thất bại. Ở Nhật Bản, ngoài các cửa hàng tạp hóa, còn có các cửa hàng trái cây đặc sản, nơi họ bán trái cây chất lượng cao và rất đắt tiền, chủ yếu là để làm quà (tôi muốn nghĩ vậy). Bạn có thể đã nghe nói về dưa hấu hoặc anh đào có giá hàng trăm đô la. 

Trái cây từ những cửa hàng đó ở Nhật Bản có chất lượng và hương vị hàng đầu, bạn chỉ cần trả tiền để mua. Ví dụ, có một chương trình truyền hình chiếu cảnh một số nông dân trồng táo Nhật Bản đã tự tay biến từng quả táo đang trồng trên cây ăn quả để mỗi quả táo đều có đủ ánh sáng mặt trời xung quanh. Đó là loại trái cây ăn nên làm ra ở các cửa hàng này.

 Một số cửa hàng trái cây cũng có quầy trái cây, nơi mọi người có thể thưởng thức các món trái cây, trong đó các sản phẩm ưa thích của họ được sử dụng, và bánh sandwich trái cây là một trong những mặt hàng được yêu thích nhất ở đó. Nó không phải là một loại thức ăn trong bữa ăn, giống như một món tráng miệng hơn, nhưng không chính xác. Nó là một món ăn nhẹ suy đồi của riêng nó.

Nếu không có cửa hàng trái cây sang trọng nào gần bạn (họ có xu hướng chỉ ở các thành phố lớn ở Nhật Bản) hoặc bạn ở bên ngoài Nhật Bản, tất nhiên bạn có thể làm bánh Sandwich trái cây tại nhà. Nó không khó để làm, nhưng bạn chỉ cần chọn bánh mì và các loại trái cây của bạn cẩn thận một chút. Đối với bánh mì, bánh mì Shoku Pan (bánh mì vuông trắng Nhật Bản) hoạt động tốt nhất. Bánh mì kiểu nghệ nhân cứng hơn không đúng vì kết cấu của nó.

.Rất nhiều loại trái cây có thể sử dụng cho món ăn này, nhưng loại mềm sẽ thích hợp hơn loại giòn khi kẹp với kem tươi. Ngoài ra, trái cây quá ướt chẳng hạn như cam quýt có thể không hoạt động tốt vì nó có thể làm cho bánh mì quá nhão. Chúng tôi đã sử dụng dâu tây, đào và kiwi, nhưng chuối và dưa cũng tốt. Cách trình bày món ăn cũng rất quan trọng. Bạn phải đặt trái cây lên bánh mì và nghĩ xem trái cây sẽ xuất hiện như thế nào khi cắt bánh mì. Bạn muốn hiển thị tất cả các trái cây đầy màu sắc.

 Nếu bạn chưa bao giờ ăn bánh Sandwich trái cây Nhật Bản, hãy thử nó. Nó không phải là một loại Anko hay Matcha của hương vị Nhật Bản mà vẫn là Nhật Bản một cách thú vị.

 

 

Leave a Comment