Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba

Công thức nấu ăn :Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba

Bánh mì Yakisoba là món ăn được làm bởi những nguyên liệu dễ tìm và nhanh chóng.Hãy cùng 

Thành phần nguyên liệu

Thành phần

  • 2 Koppe bánh mì
  • 1/2 chén bắp cải, cắt lát mỏng
  • 1 quả trứng luộc
  • 1/2 muỗng canh dầu
  • 2 muỗng canh nước
  • 1 gói Chuka Men (mì kiểu Trung Quốc)

    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba
    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba
  • muối và tiêu
  • 2 muỗng canh sốt Yakisoba đóng chai hoặc sốt Yakisoba nhà làm
  • Rong biển Aonori
  • Gừng đỏ Benishoga

Sốt Yakisoba nhà làm

  • 3 muỗng canh sốt Tonkatsu
  • 2 muỗng canh sốt Worcester

    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba
    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba
  • 1/2 muỗng canh nước tương
  • 1/2 muỗng canh Mirin

Hướng dẫn cách làm

  1. Tạo một đường rạch dọc ở giữa mỗi Koppe Pan. Thái mỏng bắp cải. Trứng luộc cắt lát. Trộn tất cả các nguyên liệu làm Sốt Yakisoba trong bát nếu sử dụng Sốt Yakisoba Tự làm.
  2. Trong một chảo lớn, đun nóng dầu ở lửa lớn vừa. Thêm bắp cải, nước và Chuka Men, sau đó hạ lửa và đậy nắp. Để khoảng 2 phút cho đến khi mì mềm.
  3. Khi sợi mì lỏng và mềm, nêm muối và tiêu cho vừa ăn, thêm nước sốt Yakisoba và chiên trong vài phút.
  4. Cho 1/2 lượng Yakisoba vào mỗi Koppe Pan. Trên cùng với Aonori, Benishoga và một lát trứng luộc.

    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba
    Hướng dẫn làm Bánh mì Yakisoba

Thông tin về món ăn

Rất nhiều người thích món ăn Nhật Bản có thể đã biết về Yakisoba. Yakisoba thường là mì xào với thịt lợn thái mỏng và rau, như bắp cải và giá đỗ. Nó được nêm với sốt Yakisoba, tương tự như sốt Tonkatsu hoặc Okonomiyaki . Đối với Bánh mì Yakisoba, Yakisoba gần giống như gia vị cho bánh mì. Vì vậy, mì thường được nấu chín mà không cần quá nhiều nguyên liệu. Yakisoba ở đây cũng nên khô hơn một chút để không làm bánh bị nhão, vì vậy, ví dụ, có thể bỏ qua các loại rau như giá đỗ sẽ tốt hơn.

Mì và bánh mì trong Bánh mì Yakisoba đều là tinh bột, và nó là một loại thực phẩm có hàm lượng calo khá cao. Nó có thể không phải là lựa chọn thực phẩm đầu tiên cho những người ăn kiêng. Tuy nhiên, nó rất thịnh soạn và no, và là một món ăn khoái khẩu cho những người đói. Nó phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là thanh thiếu niên. Các quán cà phê của trường thường bán Yakisoba Pan.

Có thể khó tìm thấy Bánh mì Yakisoba bên ngoài Nhật Bản, nhưng nó rất dễ làm cho bạn. Nếu bạn không muốn gặp khó khăn khi làm Koppe bánh mì, thì không sao, hãy sử dụng bánh xúc xích hoặc một số loại bánh cuộn mềm khác từ cửa hàng. Chỉ cần làm Yakisoba, và kẹp nó thành một chiếc bánh mì. Đừng quên rong biển khô Aonori và gừng đỏ ngâm chua Benishoga để làm lớp phủ, và bạn sẽ có được món Bánh mì Yakisoba hương vị đích thực ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách làm Bánh mì Yakisoba đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Comment