Hướng dẫn làm Bánh quy Miso

Công thức nấu ăn :Cách làm Bánh quy Miso

Chuẩn bị: 2 giờ 20 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 2 giờ 35 phút 

Thành phần nguyên liệu cho 30 miếng

  • 2 muỗng canh tương miso (30-40g)

    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso
    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso
  • 1/2 cốc bơ, nhiệt độ phòng (115g)
  • 1/2 chén đường (100g)
  • 1/2 quả trứng
  • 1/2 chén bột mì đa dụng (200g)

    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso
    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso
  • 1/2 muỗng cà phê muối nở
  • đường thô

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm 

  1. Đánh Miso, bơ và đường trong bát cho đến khi thành kem. Thêm trứng và đánh thêm một ít.
  2. Sau đó, thêm bột mì và muối nở vào, trộn cho đến khi bột quyện vào nhau.
  3. Cắt đôi miếng bột và tạo hình khúc gỗ tròn 2 “, dùng bột mì nhào nếu bột dính (hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút cho cứng lại). Cán mỏng và phủ đường thô. Bọc nilon rồi để tủ lạnh vài viên. trong giờ.
  4. Cắt bột bánh quy thành những viên tròn dày 1/2 “. Đặt bánh quy lên chảo có lót giấy da.
  5. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 350F (175C) trong 12-15 phút.

    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso
    Hướng dẫn làm Bánh quy Miso

Thông tin về món ăn

Hãy biến tấu một chút cho những chiếc bánh quy thông thường của bạn với Miso . Đúng vậy, Miso! Miso mang lại hương vị mặn và béo ngậy cho những loại bánh này.

Nếu bột quá mềm và khó xử lý, hãy để bột nghỉ trong tủ lạnh 30 phút. Ngoài ra, nó khá đơn giản để thực hiện.

Có nhiều công thức nấu ăn cookie hơn trong thư viện. Hãy xem công thức làm bánh quy trà xanh của chúng tôi !

Leave a Comment