Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà

Bánh táo tự làm nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng được làm từ tấm bánh su kem đông lạnh, sẵn sàng chỉ sau 40 phút!

Gần đây, tôi nhận được khá nhiều email từ những độc giả mới học nấu ăn nói chung. Tôi thực sự rất vui khi biết rằng công thức nấu ăn của tôi đủ dễ để các bạn có thể thử và các bạn đang thích nấu món ăn Nhật Bản.

Một số hỏi tôi rằng liệu tôi có công thức món tráng miệng rất đơn giản hay không và công thức Bánh táo tự làm (Easy Apple Pie) này đã nảy ra trong đầu tôi.

Công thức ngày nay quá dễ để được gọi là “công thức” nhưng tôi nhớ mình đã hạnh phúc như thế nào khi học cách làm món Bánh táo tự làm cực nhanh này từ một người bạn hồi đại học. Hồi đó tôi đã nấu những bữa tối, nhưng tôi hiếm khi nướng, ngoại trừ món Bánh táo tự làm này. Đó là một món tráng miệng có kích thước hoàn hảo cho tôi và bạn bè của tôi.

Mặc dù đây không phải là một chiếc bánh lớn hoàn toàn từ các tiệm bánh, nhưng sự tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng của công thức hoàn toàn chiến thắng! Không phải đề cập đến nó là ngon như thế nào! Quả là một món tráng miệng bổ ích khi Bánh táo tự làm nướng mới ra lò. Và bạn chỉ dành 40 phút! Tôi thích món bánh này với kem vani để làm món Apple Pie à la Mode của riêng bạn.

Tôi luôn có một hộp bánh ngọt trong tủ đông. Khi bạn đi đến siêu thị của bạn, hãy tìm nó trong phần tủ đông. Chúng được đựng trong một hộp hình chữ nhật với một số hình ảnh tráng miệng bánh phồng trên đó.

Puff pastry là một nguyên liệu kỳ diệu – khi bạn cho vào lò nướng, nó sẽ tạo thành một lớp vỏ xốp, vàng, hoàn hảo cho bánh tart trái cây, bánh nướng, bánh ngọt, v.v. Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn với nó!

Khi bạn có một vị khách bất ngờ vào lần sau, giờ bạn biết mình có thể làm gì với những tấm bánh phồng đông lạnh này!

Thời gian chuẩn bị: 10 phút – Thời gian nấu: 30 phút – Tổng thời gian: 40 phút

Thành phần nguyên liệu để làm cho 2 bánh nướng nhỏ:

Để làm Bánh táo tự làm cần những nguyên liệu sau:

 • 1 gói bánh phồng đông lạnh (một hộp đi kèm 2 tờ)
 • 1 quả táo Fuji
 • 1 muỗng canh bơ không muối (đun chảy)
 • 3 muỗng canh đường
 • 1 lòng đỏ trứng lớn
 • 1 – 2 nhánh hương thảo (tươi; tùy chọn)
Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà
Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Bánh táo tự làm

Bắt đầu

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò ở 400ºF (200ºC). Đối với lò nướng đối lưu, giảm nhiệt độ nấu 25ºF (15ºC). Lót một tấm nướng có viền bằng giấy da. Để miếng bánh phồng xốp rã đông trên quầy trong khoảng 20 phút, sau đó cẩn thận mở ra.
 2. Gọt vỏ, bỏ lõi và cắt táo thành những miếng vuông nhỏ.
 3. Trong một cái chảo nhỏ, đun chảy bơ rồi cho táo và đường vào.
 4. Thỉnh thoảng khuấy đều và nấu ở lửa nhỏ vừa trong 10-15 phút. Khi khối táo mềm và phần lớn chất lỏng bay hơi, lấy ra khỏi nhiệt và để sang một bên để nguội.
 5. Bụi bột lên quầy làm việc và cắt tấm bánh ngọt thành 4 hình vuông.
 6. Dùng nĩa chọc bột lên hai hình vuông (đáy bánh nướng). Tạo 5 đường rạch trên mỗi hình vuông trong số hai hình vuông còn lại (chúng nằm trên đầu bánh nướng).
 7. Chuyển các tấm bánh ngọt dưới cùng lên khay nướng có lót giấy da. Đặt nhân táo lên trên, giữ khoảng ½ inch (1,3 cm) xung quanh vành. Che bánh nướng với tấm bánh ngọt trên cùng với 5 đường rạch.
 8. Dùng nĩa để ấn các cạnh. Đập lòng đỏ trứng vào một cái bát nhỏ và quét lên trên bánh để bánh sẽ chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt khi nướng.
 9. Đặt một nhánh hương thảo lên mặt bánh. Nướng ở 400ºF (200ºC) trong 15 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Ăn kèm với kem vani nếu bạn thích.

Để lưu trữ

 1. Bạn có thể giữ thức ăn thừa trong hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh trong 3 ngày và trong ngăn đá trong một tháng.
Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà
Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà

Món Bánh táo tự làm đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà
Hướng dẫn làm Bánh táo tự làm dễ dàng tại nhà

 

Leave a Comment