Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn

Công thức nấu ăn:Cách làm kem bơ  Buttercream hấp dẫn 

Buttercream của Nhật Bản khá giống với Buttercream của Châu Âu. Bơ mềm được trộn thành bánh trứng đường ngọt ngào với hương liệu như vani hoặc rượu mùi. Bánh kem bơ từng rất phổ biến ở Nhật Bản.

Thành phần nguyên liệu 

 • 5 lòng trắng trứng lớn

  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn
  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn
 • 3/4 cốc đường (175g)
 • 1 1/4 cốc bơ (285g), nhiệt độ phòng, cắt thành khối nhỏ

  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn
  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm 

 1. Trong một tô lớn, cho lòng trắng trứng và đường vào đánh đều. Đặt bát lên nồi có nước đun ở lửa nhỏ. Đánh liên tục cho đến khi thật nóng (140F hoặc 60C).
 2. Đặt nó trên một máy trộn đứng và đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng, khoảng 7-10 phút. Bánh trứng đường trở nên bóng và mát.
 3. Thay đổi phần đính kèm vào một cánh khuấy và bắt đầu thêm bơ vài thìa mỗi lần. Thường xuyên cạo các cạnh và đáy và tiếp tục thêm bơ cho đến khi tất cả kết hợp.
 4. Thêm vani và trộn đều.

  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn
  Hướng dẫn làm kem bơ Buttercream hấp dẫn

Thông tin về món ăn

Bánh kem bơ  Buttercream từng rất phổ biến ở Nhật Bản. Tuy nhiên, kể từ khi những chiếc bánh kem béo ngậy nổi lên vào những năm 1970, những chiếc bánh kem bơ đã bị lu mờ và trở nên không còn tồn tại cho đến ngày nay. Đó có thể là do người Nhật có xu hướng thích các loại bánh nhẹ và ít ngọt hơn, và họ cho rằng bánh kem bơ quá ngọt và nặng.

Tuy nhiên, kem bơ  Buttercream  được làm đúng cách (không phải bơ có đường bột) sẽ nhẹ hơn bạn nghĩ và rất ngon. Nó ổn định hơn nhiều so với kem đánh bông và dễ trang trí hơn rất nhiều. Kem bơ cũng để được lâu hơn ở nhiệt độ phòng; khoảng 1 tuần đến 10 ngày miễn là bạn không thêm bất cứ thứ gì dễ hỏng vào kem. Điều duy nhất bạn phải cẩn thận là bạn phải để nó trở lại nhiệt độ phòng trước khi ăn nếu bạn đã để trong tủ lạnh.

 Rất nhiều người Nhật giữ một chiếc bánh kem bơ trong tủ lạnh và cố gắng ăn ngay. Tuy nhiên, kem sẽ siêu cứng khi nguội và có thể kém ngon hơn. Tôi nghi ngờ rằng mọi người phàn nàn về cảm giác béo ngậy của kem bơ vì điều này.

Một điều tốt nữa về kem bơ là nó rất dễ tạo hương vị. Bằng cách thêm sô cô la, mứt trái cây, hoặc đơn giản là rượu mùi, bạn có thể tạo ra nhiều loại kem có hương vị khác nhau cho bánh của mình. Đây là món kem bơ cơ bản, vì vậy hãy chơi xung quanh, expreriment!

Kem đánh bông rất dễ và ngon, nhưng kem bơ cũng là một món ăn kèm tuyệt vời cho các món bánh. Có nhiều bước hơn là chỉ dùng roi, nhưng nỗ lực là rất xứng đáng.

Hướng dẫn cách làm kem bơ  Buttercream đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Comment