Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn

Tôi thực sự rất thích những chiếc Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) này , và nếu bạn yêu thích xoài, bạn sẽ thích những chiếc kem này. Nhưng giờ tất cả chúng đã biến mất, và tôi đang mơ được nếm lại chúng. Gần đây, mối quan hệ của tôi với những trái xoài yêu quý của tôi đã kết thúc, và nó đến mà không có bất kỳ sự báo trước nào.

Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai, giống như nó đã xảy ra với tôi. Nhận được sự chú ý của bạn? Tốt. Đây là câu chuyện.

Nó xảy ra vào một đêm thứ Năm. Gia đình tôi rất cuồng xoài, vì vậy chúng tôi luôn có chúng ở nhà vào mùa xoài. Tôi đã cắt ba quả xoài sau bữa tối và các con tôi ăn một ít trong khi tôi dọn dẹp nhà bếp. Sau khi họ đi ngủ, tôi xuống nhà và thấy một số xoài còn sót lại trên đĩa. Tôi ăn vài miếng và giữ lại gần hết cho chồng. Ngay sau đó, đột nhiên tôi cảm thấy cổ họng mình có một nút thắt lớn.

Tôi biết có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra. Tôi cảm thấy như có một khối u từ đâu mọc ra trong cổ họng và tôi hầu như không thể nuốt nổi. Tôi nói với chồng về sự khó chịu này và anh ấy bảo tôi phải uống thuốc chữa dị ứng ngay. Tất nhiên, chúng tôi sau đó đã tìm kiếm trên Internet và phát hiện ra rằng một số người có thể bị dị ứng với xoài, nhưng triệu chứng thông thường là sưng môi.

Môi tôi vẫn ổn và nhìn từ bên ngoài tôi vẫn bình thường – ngoại trừ sự sợ hãi trên khuôn mặt. Nhưng khi tôi mở miệng, có vẻ như má tôi cũng sưng lên. Và sau đó khi tôi đánh răng của tôi, miệng của tôi tê liệt.

Vào ngày hôm sau, tôi đến gặp bác sĩ để đảm bảo rằng tôi không bị ngộ độc thực phẩm, và cô ấy nói với tôi một tin tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay: Tôi bị dị ứng với xoài! Trên thực tế, tôi là bệnh nhân thứ hai trong tuần đó đến khám vì dị ứng xoài. Có thật không? Tôi đột nhiên bị dị ứng với xoài ngay cả sau khi ăn xoài tốt trong NĂM!?!?

Bác sĩ nói với tôi, “Không có xoài cho bạn nữa. Lần này bạn thật may mắn ”. Cô ấy nói rằng tình trạng này có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu cổ họng của tôi quá sưng và làm tắc nghẽn đường thở.

Tôi đã bị sốc. Tôi không thể tin rằng tôi có thể chết vì ăn xoài và tôi không thể ăn chúng nữa, trong suốt phần đời còn lại của mình.

Rất lâu, Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) yêu thích của tôi ! Tôi thực sự ước rằng mình có 100 loại kem que ngon lành này trước khi bị dị ứng với xoài. Nhưng sau đó có lẽ tôi sẽ không nói chuyện với bạn bây giờ.

Vì vậy, hãy coi đây là một thông báo khẩn cấp – hãy làm ngay những chiếc Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) này để thưởng thức trước khi quá muộn!

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian nấu: 5 giờ – Tổng thời gian: 5 giờ 15 phút

Thành phần nguyên liệu cho 9 que kem:

Để làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) cần những nguyên liệu sau:

 • 2 quả xoài
 • 1 cốc sữa chua Hy Lạp
 • 1 cốc siro đơn giản
Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn
Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles)

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Tôi sử dụng những Khuôn đá Pop Tovolo Groovy này và cốc giấy.
 2. Cắt xoài thành từng khoanh và cho vào máy xay. Thêm 1 muỗng canh xi-rô đơn giản và xay nhuyễn cho đến khi chuyển sang dạng kem.
 3. Cho ⅓ cốc sữa chua Hy Lạp vào một cốc đong lớn. Sau đó đổ xoài xay nhuyễn lên trên.
 4. Thêm đủ siro đơn giản vào hỗn hợp để bạn có tổng cộng 2 cốc (480 ml).
 5. Đổ vào một tô lớn và đánh đều tất cả lại với nhau.
 6. Trong một bát riêng, đánh đều ⅔ cốc sữa chua Hy Lạp và phần siro đơn giản còn sót lại.
 7. Bây giờ bạn có hỗn hợp sữa chua và hỗn hợp xoài. Đặt cả hai hỗn hợp vào tủ lạnh trong 30-60 phút cho đến khi chúng cứng hơn một chút (để có màu cẩm thạch đẹp mắt).
 8. Cho hỗn hợp vào khuôn / cốc kem que của bạn, xen kẽ giữa hỗn hợp xoài và hỗn hợp sữa chua. Dùng màng bọc thực phẩm bọc từng khuôn / cốc lại.
 9. Dùng kéo cắt lớp màng bọc nhựa phía trên khuôn và cắm que thủ công vào mỗi khuôn / cốc. Đặt trong ngăn đá 4-5 giờ cho đến khi rắn chắc.
 10. Để lấy Popsicles ra khỏi khuôn / cốc, hãy ngâm dưới vòi nước nóng cho đến khi chúng dễ dàng thoát ra. Thưởng thức!
Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn
Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn

Món Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn
Hướng dẫn làm Kem que xoài Lassi (Mango Lassi Popsicles) hấp dẫn

 

Leave a Comment