Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè

Cách tốt nhất để thưởng thức trái cây mùa hè rực rỡ là gì? Tất nhiên, hãy biến chúng thành một số loại Kem trái cây giải khát mùa hè! Đây là Kem trái cây tự làm của tôi với những miếng dứa tươi, quả xuân đào, kiwi, quả việt quất và dâu tây.

Thời tiết ở Nhật Bản cho đến nay rất thoải mái và chúng tôi đã được ăn kem và kem mềm mỗi ngày! Những đứa trẻ rất vui vì Khu vực Vịnh thường quá lạnh để thưởng thức kem. Nhắc đến kem, hôm nay tôi rất vui khi được chia sẻ những món Kem trái cây dễ làm và tốt cho sức khỏe này .

Lớn lên trong mùa hè nóng nực ở Nhật Bản, một số kỷ niệm đẹp nhất của tôi là ăn kem que cùng gia đình. Tôi thực sự thích làm những que Kem trái cây này vì chúng chỉ mất 20 phút để chuẩn bị và chúng thực sự rất thú vị và dễ làm.

Để làm kem que, bạn chỉ cần cắt trái cây tươi và xếp vào khuôn kem que. Điểm cộng thêm là những que kem này được làm từ trái cây tươi theo mùa, không thêm đường. Bạn có thể lựa chọn các loại trái cây mùa hè yêu thích để biến tấu cho riêng mình. Tôi sử dụng nước cam mới vắt và nước dứa tươi để đổ vào khuôn.

Tôi đã mua những Khuôn đá Pop Tovolo Groovy này cho kem que tự làm của tôi vì tôi đã nghe được những đánh giá tuyệt vời. Những khuôn đá pop này rất tuyệt vì mỗi khuôn có thể dễ dàng tách ra sau khi đông lạnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cốc Dixie nhỏ làm khuôn và chúng hoạt động hoàn hảo.

Có vị ngọt tự nhiên nhưng ít calo, những que Kem trái cây trông như nắng này là món tráng miệng tốt nhất mà bạn có thể phục vụ cho bất kỳ bữa tiệc nướng ngoài trời mùa hè hoặc bữa tiệc nào ở sân sau.

Chúc các độc giả Mỹ của tôi ngày 4 tháng 7 vui vẻ! Tôi hy vọng bạn có một lễ kỷ niệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè của bạn.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian nấu: 3 giờ – Tổng thời gian: 3 giờ 20 phút

Thành phần nguyên liệu để làm 10 que kem:

Để làm Kem trái cây cần những nguyên liệu sau:

Trang trí

 • Trái dứa
 • Quả xuân đào
 • Trái kiwi
 • Dâu tây
 • Quả việt quất

Đối với chất lỏng:

 • Nước cam tươi vắt
 • Nước ép từ dứa
Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè
Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè

Chuẩn bị nguyên liệu và cách làm Kem trái cây

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Điều chỉnh lượng hoa quả tùy theo ý thích. Bạn cũng có thể thêm dưa hấu, xoài, mâm xôi, đào, v.v. Tôi sử dụng các Khuôn làm đá Tovolo Groovy này và cốc giấy.
 2. Cắt dứa và để dành lấy nước cốt. Vắt cam tươi để làm nước ép (hoặc bạn có thể sử dụng nước cam mua ở cửa hàng). Cắt nhỏ dứa và quả xuân đào, cắt lát kiwi và dâu tây. Đặt trái cây vào khuôn / cốc và thêm chất lỏng để lại ½ inch (1,3 cm) ở trên cùng.
 3. Dùng màng bọc thực phẩm bọc từng khuôn / cốc lại. Dùng kéo cắt lớp màng bọc nhựa phía trên khuôn và cắm que thủ công vào mỗi khuôn / cốc. Đặt trong tủ đông trong vài giờ cho đến khi cứng.
 4. Để lấy Popsicles ra khỏi khuôn / cốc, hãy ngâm dưới vòi nước nóng cho đến khi chúng dễ dàng thoát ra.
Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè
Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè

Món Kem trái cây đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng.

Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè
Hướng dẫn làm Kem trái cây giải khát mùa hè

Leave a Comment