Hướng dẫn làm Khoai tây hầm cá ngừ

Công thức nấu ăn : Cách làm món Khoai tây hầm cá ngừ

Khoai tây hầm cá ngừ là món ăn có hương vị thơm ngon và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thưởng thức.Hãy cùng tìm hiểu về cách làm của món ăn này nhé.

Thời gian nấu: 1 giờ

Thành phần nguyên liệu cho 4 người

  • 4 củ khoai tây vừa, gọt vỏ
  • 2 cốc nước
  • 1 lon cá ngừ
  • 2 muỗng canh đường
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng canh rượu Sake

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

  1. Cắt khoai tây thành 3-4 miếng.
  2. Cho khoai tây và nước vào nồi và đậy nắp lại nấu ở lửa vừa trong 10-15 phút cho đến khi khoai tây mềm.
  3. Thêm cá ngừ, đường, nước tương và rượu Sake. Khuấy và nấu không đậy nắp trong 10-15 phút nữa.

    Hướng dẫn làm Khoai tây hầm cá ngừ
    Hướng dẫn làm Khoai tây hầm cá ngừ
  4. Đậy nắp và để nguội trong 30 phút.
    Hướng dẫn làm Khoai tây hầm cá ngừ
    Hướng dẫn làm Khoai tây hầm cá ngừ

    Hướng dẫn cách làm món Khoai tây hầm cá ngừ đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công và có một bữa ăn ngon miệng.

Leave a Comment