Hướng dẫn làm Salad đậu bắp

Công thức nấu ăn :Cách làm món Salad đậu bắp

Đậu bắp là loại trái có nhiều chất dinh dưỡng.Hãy cùng Văn hoá Ẩm thực Nhật Bản tìm hiểu về cách chế biến mới lạ cho đậu bắp và tạo nên hưỡng vị mới cho người thưởng thức .

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 35 phút-Tổng:40 phút

  • 15 quả đậu bắp
  • 2-3 muỗng cà phê nước tương
  • Vảy cá ngừ khô (Katsuobushi)

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

  1. Đun sôi nước trong nồi và nấu chín đậu bắp khoảng 2 phút. Để ráo nước và để nguội một chút.

    Hướng dẫn làm Salad đậu bắp
    Hướng dẫn làm Salad đậu bắp
  2. Cắt mỏng và xéo và trộn với nước tương.

    Hướng dẫn làm Salad cá ngừ
    Hướng dẫn làm Salad cá ngừ
  3. Cho vào tủ lạnh 30 phút.

    Hướng dẫn làm Salad cá ngừ
    Hướng dẫn làm Salad cá ngừ
  4.  Rắc vảy cá ngừ.

    Hướng dẫn làm Salad đậu bắp
    Hướng dẫn làm Salad đậu bắp

Thông tin về món ăn

Đậu bắp không chỉ dành cho Gumbo! Chúng tôi cũng ăn đậu bắp ở Nhật Bản. Nó thực sự là một loại rau rất phổ biến vào mùa hè ở đó. Đậu bắp rất giàu vitamin và khoáng chất nên là một lựa chọn lành mạnh. Ở đây tôi đã chế biến nó thành món salad rất đơn giản và dễ làm.

Hướng dẫn cách làm món Salad đậu bắp đã hoàn thành,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Comment