Hướng dẫn làm Trà lúa mạch (Mugicha)

Công thức nấu ăn :Cách làm món Trà lúa mạch (Mugicha)

Mugicha là một loại trà lạnh mùa hè của Nhật Bản được làm từ hạt rang. Nó có một hương vị rất thơm từ khi rang, gần giống như cà phê. Vì Mugicha là loại trà không chứa caffeine nên nó được mọi người từ trẻ đến già yêu thích.

Thành phần nguyên liệu

  • 2 L (khoảng 8 cốc) nước
  • 2 túi trà Mugicha

    Hướng dẫn làm Trà lúa mạch (Mugicha)
    Hướng dẫn làm Trà lúa mạch (Mugicha)

Hướng dẫn công thức chế biến và cách làm

  1. Cho túi trà vào nước trong bình chứa.
  2. Để lạnh trong vài giờ. Loại bỏ các túi.

    Hướng dẫn làm Trà lúa mạch (Mugicha)
    Hướng dẫn làm Trà lúa mạch (Mugicha)

Thông tin về Trà lúa mạch (Mugachi)

Người ta nói rằng Mugicha đã được người Nhật Bản uống hơn một nghìn năm, nhưng nó trở nên phổ biến từ những năm 1960 khi tủ lạnh trở nên phổ biến hơn. Mặc dù Mugicha từng được làm từ trà rời bằng cách nấu trong nước sôi, nhưng kể từ khi họ sản xuất trà túi lọc có thể dùng cho cả nước nóng và lạnh, nó càng trở nên phổ biến hơn vì sự tiện lợi của nó.

Mugicha sẽ ngon hơn khi được pha trong nước sôi với trà lỏng để có được hương vị thực sự nếu bạn có thể tìm thấy nó; tuy nhiên, hầu hết mọi người bên ngoài Nhật Bản có thể phải phụ thuộc vào túi trà. Nhưng không sao, bạn vẫn có thể tận hưởng hương vị mùa hè Nhật Bản một cách vô cùng tiện lợi!

Hướng dẫn cách làm Trà lúa mạch (Mugachi) đã hoàn thành ,chúc các bạn thực hành làm món ăn thành công.

Leave a Comment